5 LÝ DO ĐỂ CHỌN DU HỌC VỚI GMG

1. Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu trải nghiệm thực tế, chuyên nghiệp, chu đáo

100% đội ngũ tư vấn đều có trình độ học vấn cao, là thạc sĩ đã từng du học ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan... sở hữu trải nghiệm thực tế và am hiểu tốt về chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn du học đều có chứng chỉ nghề của Học viện quản lý giáo dục Hà Nội do Bộ giáo dục cấp. Nhân viên của chúng tôi còn được tham gia các khóa học về tư vấn du học, đạt chuẩn và được cấp chứng chỉ.

2. Tỉ lệ visa 99%

Khi làm dịch vụ visa du học tại công ty chúng tôi, phụ huynh và học sinh luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về visa các nước cũng như nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Dịch vụ visa du học của chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất so với các đơn vị tư vấn du học khác.

3. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, đại học trên khắp thế giới

Chúng tôi đã chính thức trở thành đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học và Cao đẳng uy tín trên thế giới, có kiểm định chất lượng, học phí đa dạng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từng cá nhân, gia đình. Đặc biệt chúng tôi còn sở hữu rất nhiều thông tin học bổng ở các bậc học từ phổ thông đến sau đại học. Vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại công ty chúng tôi cho quý khách hàng rất nhiều sự lựa chọn vô cùng đa dạng, phong phú có thể thỏa mãn mọi nhu cầu học tập.

4. Đảm bảo việc làm thêm ổn định thu nhập cao cho sinh viên

Với hệ thống các đơn vị liên kết đa dạng, môi trường làm việc an toàn, chúng tôi đảm bảo tạo ra nhiều cơ hội làm thêm với thu nhập cao cho sinh viên theo học tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

5. Dịch vụ chu đáo, tận tâm

Điều mà phụ huynh và học sinh luôn nhắc tới khi nói về các nhân viên tư vấn du học của chúng tôi đó là sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Bằng chuyên môn và sự tư vấn tận tình, chúng tôi đã đưa rất nhiều học sinh đi du học thành công. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp sự hỗ trợ kéo dài cho đến khi học sinh kết thúc khóa học.