Cam kết chất lượng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

1. Chương trình học phong phú.

       Học viên có thể có nhiều lựa chọn chương trình học ở bất kỳ thời điểm nào họ có nhu cầu để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Trung phục vụ các mục đích giao tiếp, buôn bán, du lịch...

2. Giáo trình phù hợp với từng học viên

      Chúng tôi sử dụng giáo trình  đa dạng kết hợp cùng kinh nghiệm giảng dạy thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và đạt kết quả học tập tốt nhất. Các giáo trình của GMG Việt Nam  luôn đảm bảo yếu tố tối đa hóa khả năng tương tác giữa học viên và giáo viên, tận dụng những thế mạnh của hình thức học 1 thầy 1 trò, đem lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

3. Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết.

       Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của GMG Việt Nam được tuyển chọn theo một quy trình tuyển dụng và sàng lọc với những tiêu chí hết sức khắc khe như bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, giọng nói, tính cách, phương pháp truyền đạt và kết quả điều tra thực tế từ phía học viên.

4. Đội ngũ quản lý và tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp

       Bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung là yêu cầu bắt buộc khi tham gia vào đội ngũ quản lý và tư vấn đào tạo tại GMG Việt Nam. Tất cả đội ngũ này đều được đào tạo và đào tạo lại theo quy trình làm viêc tại GMG Việt Nam để đạt đến tính chuyên nghiệp cao trong tác vụ nhằm hướng đến mục tiêu duy nhất là Chất lượng đào tạo cho người học.

5. Dịch vụ chăm sóc học viên tốt

       GMG Việt Nam luôn xác định làm hài lòng khách hàng là nhân tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của hệ thống. GMG Việt Nam luôn cố gắng và cam kết mang đến cho khách hàng sư chăm sóc tốt và chu đáo nhất trong mỗi khâu tạo ra sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của học viên là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của chúng tôi.