Tư vấn đầu tư

Nền kinh tế Việt Nam đã mở cửa với thế giới nhiều năm nay, Việt Nam hiện đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến tìm cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài như lực lượng lao động trẻ, phí nhân công rẻ…các nhà đầu tư nước ngoài cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm hiểu các chính sách, thủ tục liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động và tiếp xúc với các nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan muốn đầu tư hoạt động tại Việt Nam, GMG đã thu được kiến thức khá toàn diện về môi trường đầu tư, thủ tục xin phép đầu tư cũng như các chính sách, các thủ tục hành chính pháp luật có liên quan. GMG Việt Nam tiếp tục phát triển, hoàn thiện các kiến thức cũng như các mối quan hệ hợp tác của mình để có thể cung cấp Dịch vụ tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài. Phương châm hoạt động của chúng tôi là năng động, sáng tạo để tìm ra các giải pháp toàn diện, linh hoạt và thực tiễn nhất cho các vấn đề của khách hàng, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất, và chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng các yêu cầu đối với hoạt động kinh doanh cũng như lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ tư vấn đầu tư đa dạng như : Dịch vụ tư vấn, khảo sát địa điểm đầu tư; Dịch vụ xin cấp và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; Dịch vụ xin cấp phép và thay đổi giấy phép hoạt động của VPĐD, chi nhánh của thương nhân nước ngoài; Dịch vụ tư vấn giới thiệu khách hàng; Dịch vụ xúc tiến đầu tư...

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài về các vấn đề liên quan tới đầu tư tại Việt Nam mà còn hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp của nước ngoài về tư vấn, pháp luật để mang lại nhiều sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Các dịch vụ tư vấn đầu tư của GMG đa dạng và phong phú bám sát các hoạt động đầu tư nước trong nước cũng như ngoài nước tại Việt Nam, cụ thể như sau:

• Nghiên cứu thị trường/Cung cấp thông tin kinh doanh:

- Cung cấp các thông tin thị trường và doanh nghiệp cơ bản, định kỳ;

- Cung cấp báo cáo ngành/địa phương và nghiên cứu chuyên sâu theo yêu cầu;

- Tư vấn về môi trường đầu tư, chính sách thu hút đầu tư;

- Xác định, lựa chọn và giới thiệu cơ hội đầu tư phù hợp.

 Giới thiệu Địa điểm đầu tư

- Tìm hiểu, đánh giá, xác định khả năng đáp ứng nhu cầu đầu tư;

- Tìm kiếm, lựa chọn và giới thiệu địa điểm đầu tư;

- Khảo sát địa điểm;

- Hỗ trợ đàm phán và ký kết các thỏa thuận, hợp đồng liên quan.

• Tư vấn Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI)

-Tư vấn lập và xin cấp phép dự án đầu tư;

- Tư vấn và thực hiện xin cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư;

- Tư vấn và thực hiện xin cấp, thay đổi, gia hạn giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện; Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;

- Tư vấn và thực hiện thành lập, thay đổi, giải thể các loại hình công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

- Các hoạt động tư vấn khác liên quan đến hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

GMG Việt Nam hân hạnh được đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thành công trong hoạt động đầu tư kinh doanh của quý khách tại Việt Nam.